(Vtc.vn)-Tôn Việt Pháp ra mắt dòng sản phẩm Gold cao cấp

(VTC News) – Mới đây, Công ty Cổ phần Tôn thép Việt Pháp đã công bố dòng sản phẩm mới Việt Pháp Gold siêu bền và ưu việt hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường.

Tôn Việt Pháp là một trong những nhà sản xuất tôn mạ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh của Tôn Việt Pháp là mang đến cho thị trường những sản phẩm tôn mạ chất lượng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của tất cả các công trình từ những dự án công trình dân dụng đơn giản đến những dự án quy mô lớn.

Trải qua gần 20 năm trong ngành tôn thép, Tôn Việt Pháp được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất sản phẩm tôn mạ chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tháng 09 năm 2021, Công ty Cổ phần Tôn Thép Việt Pháp ra mắt dòng sản phẩm cao cấp “Tôn Việt Pháp Gold” có tính năng bền bỉ và ưu việt hơn các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường. Tôn Việt Pháp Gold được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10169, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3322, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 và công nghệ Aluminium™ hiện đại, tiên tiến.

Tôn Việt Pháp Gold được cấu tạo từ 09 lớp chuyên biệt. Lớp mạ hợp kim nhôm, kẽm được phủ với kỹ thuật hiện đại, với độ dày lớp mạ AZ50, AZ70, AZ100 đạt chuẩn cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm tôn thông thường khác. Lớp sơn có công thức đặc biệt giúp Tôn Việt Pháp Gold luôn bền màu, chống bong tróc, chống ăn mòn bề mặt, không bị hư hỏng do thời tiết xấu, chống bám bụi hiệu quả và giúp mái mát hơn lên đến 3°C.

Dòng sản phẩm Tôn Việt Pháp Gold được bảo hành ăn mòn thủng dột 15 năm, bảo hành phai màu 5 năm. Ngoài ra, Tôn Việt Pháp còn có khả năng điều chỉnh sản phẩm để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty Cổ phẩn Tôn Thép Việt Pháp chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để có thể sản xuất ra những cuộn tôn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Ra mắt dòng sản phẩm Tôn Việt Pháp Gold, Công ty Cổ phần Tôn Thép Việt Pháp đưa ra những chính sách bán hàng tốt nhất cho các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, các đối tác hãy liên hệ hotline: 024.3728.0962.

Link bài gốc: https://vtc.vn/ton-viet-phap-ra-mat-dong-san-pham-gold-cao-cap-ar642227.html