Tổ chức Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 10,11 tháng 12 với các giải thi đấu: Bóng đá mini; Bóng bàn; Kéo co và Góc văn phòng. Đại diện cho Ban giám đốc Công ty, ông Nguyễn Tiến Dũng- Giám đốc Nhà máy đã lên phát biểu và tuyên bố khai mạc.


Giám đốc nhà máy chụp hình khai mạc cùng toàn thể CBNV Tôn Việt Pháp

Giải bóng bàn giữa các CBNV nam chính là giải thi đấu đầu tiên, khởi động Hội thao cho các màn tranh cup. Những trận đấu loại trực tiếp diễn ra đầy kịch tính với sự cổ vũ reo hò của các cổ động viên.

Trong ngày tranh đấu cuối cùng, giải thi đấu kéo co và trận chung kết bóng đá là hai giải đấu được mong chờ nhất.

Sự đồng lòng chung sức cùng kỹ thuật đã được rèn giũa, đội Văn phòng đã xuất sắc dành cup Bóng đá mini Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1.

Đội dây chuyền Sơn màu với sự bền bỉ, dẻo dai đã dành được ngôi vị quán quân giải thi đầu kéo co, một giải mang lại nhiều gay cấn, sự hò reo, cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBNV nhà máy, cũng như các khán giả.

Bên cạnh đó, Góc văn phòng được thi đấu diễn ra trong âm thầm nhưng ý tưởng về cách bài trí, tạo không gian làm việc tốt lại là giải thi đấu tạo được nhiều ấn tượng mạnh với các thành viên Ban giám khảo.

Chính ý tưởng sáng tạo mô hình về cuộn tôn đã giúp phòng Tổng hợp dành giải nhất cuộc thi Góc văn phòng.

Tôn Việt Pháp thương hiệu đã có 20 năm lịch sử, được khách hàng nhớ đến là thương hiệu sản phẩm tôn chất lượng. Với hệ thống dây chuyền mới, hiện đại bậc nhất hiện nay, để kỷ niệm 1 năm cuộn tôn thành phẩm ra lò, Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thao không chỉ là nơi để các CBNV Tôn Việt Pháp thể hiện năng lực bản thân, mà là nơi thể hiện sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng cùng hướng tới mục tiêu đưa thương hiệu Tôn Việt Pháp ngày càng phát triển, trở thành nhà sản xuất tôn mạ hàng đầu Việt Nam.