NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN TÔN LỢP MÁI NHÀ

  1. Trọng lượng nhẹ: những tấm lợp mái có trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho việc thi công lắp đặt cũng như khi sửa chữa, bảo dưỡng mái tôn trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.
  2. Tính thẩm mỹ: tính thẩm mỹ của những tấm lợp mái tôn là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách ngôi nhà. Tính thẩm mỹ được dựa trên các tiêu chí về kiểu dáng, màu sắc, có thể lựa chọn mẫu tôn lợp để phù hợp với tổng thể kiến trúc công trình hoặc chọn màu sắc tấm lợp mái theo phong thủy để mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia đình.
  3. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: với kiểu khí hậu khắc nghiệt đặc trưng ở nước ta thì khi chọn mua tôn lợp mái bạn nên chú ý đến tính năng cách âm, cách nhiệt bởi những dòng mái tôn có công dụng này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có không khí thoáng đãng và mát mẻ hơn vào những ngày trời nắng gắt cũng như giúp bạn có thể tiết kiệm được nguồn điện năng tiêu thụ tối đa cho gia đình mình.
  4. Chống bám bụi, làm sạch mái nhà: Nổi bật trong các tiêu chí chọn tấm lợp mái ngày nay là tiêu chí “chống bám bụi mái nhà”. Bằng công nghệ hiện đại áp dụng trên bề mặt tấm tôn, bụi bám trên mái sẽ bị rửa trôi sau một và cơn mưa, giúp mái nhà luôn sáng và sạch, duy trì vẻ đẹp như ban đầu. 
  5. Chọn mua tôn lợp mái được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín: mái nhà là một phần quan trọng của ngôi nhà, vì thế quý khách nên chọn mua tôn lợp mái ở những thương hiệu uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm theo thời gian sử dụng. 

 

Tôn Việt Pháp chính là một sự lựa chọn tối ưu với chất lượng đảm bảo, độ bền vượt trội cùng sự đa dạng trong màu sắc mang đến sản phẩm hoàn hảo cho căn nhà. Với những chia sẻ trên hi vọng Việt Pháp đã cung cấp thêm thông tin giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất cho công trình của mình.