Lễ khai máy Hệ thống dây chuyền sản xuất nâng cấp mới

Trong không gian nắng đẹp với tiết trời ấm áp, Lễ khai máy hệ thống dây chuyền sản xuất mới của Tôn Việt Pháp đã được tiến hành trong khuôn viên rộng 5 hecta của Nhà máy. Mở đầu cho buổi lễ, các cán bộ kỹ thuật và công nhân nhà máy thực hiện nghi thức khai máy- Ấn nút đầu tiên điều khiển hệ thống để tiến hành sản xuất sản phẩm tôn lạnh màu dạng cuộn.


Một công đoạn trong sản xuất tôn mạ màu

Thương hiệu Tôn Việt Pháp đã có lịch sử gần 20 năm và được người tiêu dùng biết đến với sản phẩm tôn mạ chất lượng cao thuộc hàng top đầu tại Việt Nam. Thành lập vào ngày 28/10/2004, ngay từ khi thành lập, Tôn Việt Pháp đã sở hữu hệ thống dây chuyền hiện đại nhất thế giới của hãng Stein Heurtey- Cộng hòa Pháp, thiết bị được nhập đồng bộ từ các nước G7. Với hệ thống dây chuyền mới được nâng cấp, không những tạo ra các sản phẩm tôn mạ có chất lượng mà còn tăng công suất nhà máy, đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.


Thành quả đầu tiên của buổi Lễ khai máy

Buổi lễ đã diễn ra long trọng với sự tham gia của khách mời là các đối tác, khách hàng, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBNV của Nhà máy Tôn Việt Pháp.

Sau nghi thức khai máy, toàn thể khách mời cùng tiến hành tham quan Nhà máy để tận mắt nhìn thấy quá trình vận hành của hệ thống dây chuyền mới, cũng như quy mô của Nhà máy. Sự phối hợp nhịp nhàng trong từng khâu sản xuất, cộng thêm nguyên liệu đầu vào chất lượng, các thành phẩm tôn mạ được sản xuất ra từ hệ thống dây chuyền mới đã thực sự làm hài lòng các vị khách mời.


Khách mời tham quan khu nguyên vật liệu

Mỗi bước tiến của Tôn Việt Pháp có sự đóng góp rất lớn của các đối tác, mạng lưới phân phối, khách hàng. Nhưng để đạt được điều đó, ngoài công nghệ còn là sự cống hiến hết mình của mỗi thành viên trong đại gia đình Tôn Việt Pháp. Lễ khai máy đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 28 và 29. Niềm hứng khởi hân hoan được hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi thành viên Nhà máy khi được vận hành một hệ thống dây chuyền hiện đại nhất trên thế giới. Sự hài lòng của mỗi khách mời càng làm tăng thêm sức mạnh cho Tôn Việt Pháp tự tin tiến xa hơn trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tôn mạ.


CBNV Nhà máy Tôn Việt Pháp với sản phẩm đầu tiên từ hệ thống dây chuyền mới

Lễ khai máy đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 28 và 29. Niềm hứng khởi hân hoan được hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi thành viên Nhà máy khi được vận hành một hệ thống dây chuyền hiện đại nhất trên thế giới. Sự hài lòng của mỗi khách mời càng làm tăng thêm sức mạnh cho Tôn Việt Pháp tự tin tiến xa hơn trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tôn mạ.