Tôn Việt Pháp

là một trong những nhà sản xuất tôn mạ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thông qua việc đầu tư về công nghệ, tối ưu về quy trình sản xuất, Tôn Việt Pháp không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng, kinh tế mà còn góp phần bảo vệ trái đất trước những biến đổi về khí hậu và sự ô nhiễm toàn cầu.

Thế mạnh của Tôn Việt Pháp là mang đến cho thị trường những sản phẩm tôn mạ chất lượng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các công trình dự án lớn tới những yêu cầu đơn giản của các công trình xây dựng dân dụng. 

Ngay từ những ngày đầu hình thành và trải qua suốt quá trình phát triển, Tôn Việt Pháp luôn giữ vững giá trị và sứ mệnh của mình, trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong ngành tôn thép tại Việt Nam. 

Trải qua gần 20 năm trong ngành tôn thép, Tôn Việt Pháp được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất sản phẩm tôn mạ chất lượng hàng đầu được các doanh nghiệp và khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

Mỗi thành phẩm tôn mạ đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

CÔNG NGHỆ

Tiên phong ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, để tạo ra những sản phẩm có chất lượng bền vững, thân thiện với môi trường.

 

CON NGƯỜI

Sức mạnh bền vững tạo nên sự thành công của Tôn Việt Pháp.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Dẫn đầu

Đến năm 2030 trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành tôn thép tại Việt Nam

Phát triển

Mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho người Việt, đưa thương hiệu tôn thép Việt Nam vươn ra toàn châu Á và thế giới.

DỰ ÁN

MDF DONGWHA
ICT VÂN TRUNG
TT HỘI NGHỊ QUỐC GIA
LUXSHARE ICT NGHỆ AN
LỌC DẦU DUNG QUẤT
NHÀ MÁY ADDA

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN THÉP VIỆT PHÁP

Km số 2, Đường 356, Quận Hải An, Hải Phòng.

0225 397 9909

info@vietphapsteel.com