Công ty Cổ phần Tôn thép Việt Pháp giới thiệu sản phẩm tại triển lãm VIETBUILD Hà Nội (Tháng 03/2022)

Tôn Việt Pháp là một trong những nhà sản xuất tôn mạ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm qua, Tôn Việt Pháp đã chứng minh được là thương hiệu sản xuất tôn mạ màu uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng.

Ton_Viet_Phap_tham_gia_Vietbuild_2022_1
 

Hình 1: Cán bộ, công nhân viên tại nhà máy Tôn Việt Pháp

Với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm tôn mạ hợp kim nhôm kẽm của Tôn Việt Pháp bao gồm VIFA AZ Color, Tôn Việt Pháp Gold đều đạt các tiêu chuẩn quan trọng như: tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10169, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3322, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015.

Được cấu tạo từ 9 lớp riêng biệt, các sản phẩm của Tôn Việt Pháp có khả năng chống ăn mòn vượt trội, chống bám bụi, chống phai màu, giữ được độ bền cao. Hiện nay, Tôn Việt Pháp đã có mặt tại nhiều công trình trên cả nước, từ các dự án dân dụng đến các công trình công nghiệp quy mô lớn.

Ton_Viet_Phap_tham_gia_Vietbuild_2022_2
 

Hình 2: Tôn VIFA AZ Color và Tôn Việt Pháp Gold tại nhà máy Tôn Việt Pháp

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là một sự kiện quan trọng trong ngành xây dựng, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia giao lưu và chia sẻ. Triển lãm là cơ hội để thương hiệu Tôn Việt Pháp đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng hiểu hơn về công ty và sản phẩm. Tham gia triển lãm, quý khách hàng sẽ được tham quan không gian trưng bày hiện đại và được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm của Tôn Việt Pháp cùng những chính sách hấp dẫn dành cho các đại lý. 

Hình 3: Hình ảnh 3D gian hàng Tôn Việt Pháp tại triển lãm VIETBUILD 2022

Tôn Việt Pháp hân hạnh đón tiếp quý khách hàng tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Gia -số 01 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 19002132.